Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Tạo gian hàng miễn phí trực tuyến uy tín số 1 Việt Nam - 0 đ

Tạo gian hàng miễn phí sau 5' với 0đ, miễn phí mẫu gian hàng chuyên nghiệp, Gian hàng tự SEO TOP 10 google

Bí quyết sử dụng gian hàng hiệu quả

Hiện nay có rất nhiều thành viên đã tham gia vào chương trình gian hàng miễn phí ở trên nhiều hệ thống website khác nhau nhưng số lượng các thành viên thực sự thành công : bán được hàng, có nguồn khách hàng đều đặn từ gian hàng về.

Phải chăng do thiếu nghiêm túc hay do chưa có chiến lược xây dựng và phát triển trên nền internet ?

Sau nhiều năm tham gia xây dựng và tham gia vào chăm sóc các gian hàng trực tuyến, tôi có một số điều đúc kết muốn chia sẻ cho mọi người để cho việc sử dụng gian hàng trực tuyến hiệu quả nhất.

1. Thật nghiêm túc khi tham gia gian hàng trực tuyến.

Ngay khi tham gia bạn cũng cần định hướng bạn tham gia để kiếm khách hàng và bán hàng chứ không phải tham gia chỉ để biết hay thử nghiệm.

2. Chăm chút cho từng sản phẩm cập nhật lên gian hàng.

Mua hàng trực tuyến ở Việt Nam vẫn đang trên đà phát triển và cái điều thu hút người dùng chính là thông tin và hình ảnh của sản phẩm.

Hình ảnh rất quan trọng các cụ ta có câu trăm hay không bằng mắt thấy, bạn  nói nhiều  mô tả nhiều nhưng hình ảnh không có hoặc không rõ nét - không chính xác thì cũng trở nên vô nghĩa.

Thông tin sản phẩm đăng bán cần thật chi tiết, hình ảnh cuốn hút + thông tin chính xác và chi tiết chắc chắn bạn sẽ có khách hàng.

3. Thường xuyên cập nhật gian hàng.

Có rất nhiều khách hàng dùng gian hàng đã tìm kiếm được lượng khách hàng lớn đều đặn nhưng do thiếu sự quan tâm, cập nhật lại về giá cả, hàng mới hay các chương trình khuyến mại làm cho khách hàng thu hút về ngày càng ít, lần nào khách hàng vào cũng thấy vậy không có gì thay đổi thì thật nhàm chán cũng như ngày nào bạn cũng ăn 1 món vậy.

4. Tham gia các chương trình khuyến mại do đơn vị quản lý hệ thống gian hàng tổ chức.

Các chương trình khuyến mại luôn được khách hàng quan tâm và cũng là cơ hội bạn giới thiệu gian hàng của mình đến với khách hàng, bạn hãy lựa chọn những sản phẩm thật mới, hình ảnh sản phẩm rõ nét thông tin chi tiết để cuốn hút khách hàng. Chắc chắn bạn sẽ bán được hàng.


Con đường thành công từ gian hàng online

 

Trên là một số ý kiên riêng của mình, chúc các bạn có thể sử dụng gian hàng miễn phí hiệu quả.

Xem thêm bài viết  "tạo gian hàng miễn phí ?"

 


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET