Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Tạo gian hàng miễn phí trực tuyến uy tín số 1 Việt Nam - 0 đ

Tạo gian hàng miễn phí sau 5' với 0đ, miễn phí mẫu gian hàng chuyên nghiệp, Gian hàng tự SEO TOP 10 google

Các tiêu chí lựa chọn mua tủ đồ khô

Nhà đông người, bếp luôn bừa bộn vì có quá nhiều đồ và mỗi lần tìm gì đó bạn lại phải lục tung cả bếp lên để tìm. Phải chăng đó là cơn ác mộng với bất kỳ một nhà nội trợ nào.

Tủ đồ khô là giải pháp hoàn hảo nhất để bạn sắp xếp khoa học tất cả đồ khô, gia vị phục vụ cho quá trình vào bếp, nấu nướng của bạn. Đặc biệt là bạn là một đầu bếp chuyên nghiệp.

Trước khi đi vào các tiêu chí lựa chọn mua tủ đồ khô, chúng ta hãy xem ưu điểm củ tủ đồ khô là gì ?

1. Tủ đồ khô chứa đồ khô được cấu thành từ chất liệu inox 304 sáng bóng, siêu bền đẹp.Nó đem đến 1 không gian siêu sang trọng, có tính thẩm mỹ cao. với mẫu mã kiểu dáng đa dạng đáp ứng nhu cầu, sở thích của mọi khách hàng.
 
2. Tủ kho là sản phẩm trong bộ phụ kiện tủ bếp cao cấp có công dụng lưu trữ đồ dùng nhà bếp 1 cách tối ưu nhất vì vậy sản phẩm này có sức chứa lớn bạn có thể để được tất cả đồ khô, gia vị phục vụ cho công việc nấu nướng hàng ngày.
 
3. Tủ đồ khô được thiết kế thông minh, dễ dàng cho việc vệ sinh – lau chùi đảm bảo tủ luôn sạch sẽ và sáng bóng như mới.

Ưu điểm thì có quá nhiều, và bây giờ là các tiêu chí lựa chọn tủ đồ khô dành cho người Việt mình nhé.

1. Lựa chọn phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng
Gia đình đông người, bạn là một đầu bếp chuyên nghiệp, bạn có thói quen mua tích trữ thật nhiều đồ dự trữ ... đây là lúc bạn  hãy nghĩ ngay đến tủ đồ khô. Và loại tủ đồ khô cánh mở * 6 tầng chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. 6 Tầng tương đương với việc bạn sẽ có 12 giỏ để đựng đồ bạn nhé.

tủ đồ khô cánh mở

2. Lựa chọn dựa vào vị trí địa lý
+ Lời khuyên với các khách hàng ở miền bắc Việt Nam khi lựa chọn tủ đồ khô là lựa chọn tủ đồ khô với các rổ đựng dạng inox nan, bởi lẽ inox nan sẽ giúp tủ thông thoáng không bị ứ đọng nước vào các mùa thu, xuân, đông có độ ẩm cao.
+ Khách hàng miền nam thì có nhiều lựa chọn hơn là có thêm loại hộp. Bởi không sợ việc ứ đọng nước trong quá trình sử dụng.
Cũng có nhiều khách hàng lựa chọn loại nan bởi nó dễ vệ sinh ở các giỏ hơn, bởi nó không có các góc chết như loại hộp.

tủ đồ khô

3. Dựa vào chiều rộng khoang tủ
Nếu bạn có đủ diện tích để thiết kế cho tủ đồ khô thì hãy ưu tiên loại tủ đồ khô cánh mở bạn nhé bởi không chỉ để được nhiều đồ mà còn tránh được tình trạng xệ cánh sau một thời gian sử dụng (tình trạng này dễ được thấy với loại tủ đồ khô cánh kéo sau một thời gian dài sử dụng).

4. Dựa vào chiều cao của tủ.
Phần lớn chiều cao của tủ luôn thoải mái để bạn lắp đặt tủ đồ khô loại 6 tầng, chỉ có điều bạn có muốn hay không thôi.

5. Dựa vào sở thích
Cái này do cảm nhận về mặt thẩm mỹ của từng người, chắc chắn khi bạn chọn loại tủ đồ khô nào đó thì cũng đều có lý do riêng của bạn.

6. Dựa vào loại tủ
Tủ đồ khô có thể lắp đặt được cả ở tủ bếp dưới và tủ bếp đứng bạn nhé. Chỉ có sự khác biệt là tủ bếp dưới bạn chỉ lắp được 2 tầng còn loại tủ bếp đứng thfi bạn có thể lắp đặt được từ 4 đến 6 tầng bạn nhé.

tủ đồ khô inox 2 tầng

Bếp Phú Qúy - Hệ thống phân phối tủ đồ khô phụ kiện tủ bếp thông minh chính hãng toàn quốc.

<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET