Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Tạo gian hàng miễn phí trực tuyến uy tín số 1 Việt Nam - 0 đ

Tạo gian hàng miễn phí sau 5' với 0đ, miễn phí mẫu gian hàng chuyên nghiệp, Gian hàng tự SEO TOP 10 google

Mua phụ kiện tủ bếp đẹp tại Hà Nội ở đâu ?

Mua phụ kiện tủ bếp thông minh là một giải pháp giúp cho căn bếp nhà bạn trở lên tiện nghi nhất, sang trọng nhất. Là một nguồn cảm hứng giúp mỗi lần vào bếp là một niềm vui.

Khi mà trên thị trường đang ngày càng có nhiều thương hiệu phụ kiện tủ bếp thông minh để người dùng lựa chọn : Faster, Eurogold, Luxury, Edel, Eurokit ... người dùng như bị trìm trong quá nhiều sự lựa chọn. Vậy lên lựa chọn loại phụ kiện tủ bếp nào ? thương hiệu phụ kiện tủ bếp nào và nơi mua uy tín tại Hà Nội ?

Dưới đây Bếp Phú Qúy hệ thống phân phối phụ kiện tủ bếp thông minh tại Hà Nội xin gửi tới quý khách những kinh nghiệm trong quá trình lựa chọn phụ kiện tủ bếp.

1. Lựa chọn phụ kiện tủ bếp thông minh nào ?
Trong bộ phụ kiện tủ bếp thông minh có nhiều món như : giá bát nâng hạ, giá bát cố định, thùng gạo thông minh, giá để xoong nồi, giá để bát đĩa tủ dưới, giá để gia vị chai lọ dao thớt,khay chia thìa dĩa, tay nâng blum, tủ đồ khô  ...

+ Nếu tủ bếp nhà bạn lớn bạn có thể lắp trọn bộ phụ kiện trên, chắc chắn bạn sẽ vô cùng hài lòng khi sự tiện lợi trong quá trình vào bếp và căn bếp luôn luôn ngọn ngàng ngăn lắp.

+ Nếu tủ bếp có kích thước hạn chế, thay vì thiết kế nhiều ngăn về cảm quan thì bạn nhìn vào có thể sẽ thấy đẹp hơn nhưng về tính tiện lợi thì có nhiêu hạn chế, ví dụ như : thiết kế khoang ngăn kéo 3 tầng ở tủ bếp dưới, với việc thiết kế 3 tầng bạn chỉ có thể tận dụng để tận dụng chai lọ hoặc đồ khô, sau bạn muốn để báp đĩa dự trữ xoong nồi gặp kho khăn đặc biệt là sau bạn muốn lắp đặt bộ giá xoong thông minh để xoong nồi sẽ không lắp đặt được vì chiều cao không đạt tiêu chuẩn. Hãy ưu tiên những khoang bất kỳ một tủ bếp nào cũng phải có :
- giá để xoong nồi : đây là khoang không thể thiếu bởi tủ bếp mà không có chỗ để những vật dụng này sẽ thật là lỉnh kỉnh hãy ưu tiên cho khoang này với kích thước khoang tủ là 800 đến 900 để có thể để được nhiều xoong nồi nhất. Ngoài ra cần chú ý là do chúng ta để xoong nồi vì vậy hãy thiết kế dạng cánh mở thay vì ngăn kéo bởi cánh mở giúp lấy xoong nồi tiện hơn và cũng giúp tăng tuổi thọ của cánh tủ.

giá để xoong nồi inox 2 tầng tủ bếp dưới
Ngăn kéo để xoong nồi inox 2 tầng - phụ kiện tủ bếp dưới

- giá gia vị : bạn là đầu bếp chính trong gia đình, để món ăn trở lên hấp dẫn phù hợp khẩu vị chắc chắn không thể thiếu đến đó là gia vị chế biến - nấu. Một giá gia vị là đủ cho tất cả gia vị cần thiết phục vụ cho nấu nướng. Nếu tủ bếp lớn bạn có thể thiết kế tủ đồ khô để lưu trữ được nhiều hơn nữa.

kệ giá gia vị inox 304 đa năng
giá gia vị inox 304 đa năng - để được dao thớt, thìa, đũa, gia vị

- thùng gạo : thùng gạo thông minh giúp bảo quản gạo được tốt hơn, lựa chọn thùng gạo mặt gương giúp đựng được nhiều gạo và sự sang trọng trong căn bếp nhà bạn.

thùng gạo mặt gương thông minh
Thùng gạo mặt gương thông minh

- giá bát : giá bát có nhiều loại phụ thuộc vào tầm tài chính nhưng nếu bạn có điều kiện thì lên lựa chọn dòng giá bát nâng hạ đang trở thành xu thế vật dụng không thể thiếu trong căn bếp hiện đại.

giá bát nâng hạ
giá bát nâng hạ Inox 304

Đó là 4 phụ kiện tủ bếp thông minh bạn cần ưu tiên đầu tiên khi thiết kế tủ bếp, thiếu nó thì bếp nhà bạn có thể đẹp đến đâu thì cũng không trọn vẹn.

2. Thương hiệu phụ kiện tủ bếp

Lướt qua thì các bạn có thể thấy có khá nhiều thương hiệu phụ kiện tủ bếp thông minh tại Hà Nội như : Faster, Eurogold, Eurokit, Luxury ... 
Đặc điểm chung của các thương hiệu là đã có sự hiện diện nhiều năm trên thị trường, phần lớn sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn chất lượng của châu âu.
Về xuất xứ của sản phẩm là Trung Quốc công sưởng của thế giới. có rất nhiều khách hàng yêu cầu sản phẩm chính hãng xuất xứ từ Đức, ý ... tức từ châu âu. Nếu tìm trên thị trường quý khách khó lòng tìm được bởi giá thành cao một phần chi phí vận chuyển về việt nam là  rất lớn. Các sản phẩm để có giá tốt nhất và cạnh tranh tại thị trường Việt Nam thì các sản phẩm đều được sản xuất theo tiêu chuẩn châu âu nhưng gia công tại trung quốc.

3. Mua phụ kiện tủ bếp thông minh ở hà nội uy tín ?
Một số mẹo để biết được tại cửa  hàng nào đang bán hàng uy tín :
+ Có địa chỉ rõ ràng
+ Nhân viên tư vấn nhiệu tình, cẩn thận và tỉ mỉ.
+ Sản phẩm có nhãn, tem mác đầy đủ, được đóng hộp cẩn thận.

phụ kiện tủ bếp thông minh tại  hà nội

Tại thị trường hà nội bạn có thể tìm đến hệ thống phụ kiện tủ bếp Bếp Phú Qúy, chúng tôi bán hàng trực tiếp tại kho vì vậy giá luôn tốt nhất.
+ Địa chỉ kho hàng : 665 Phúc Diễn, Từ Liêm, Hà Nội (xem hàng mua hàng trực tiếp tại kho)
+ Hotline : 0963.265.378
+ Website : https://bepphuquy.com

Với hệ thống các đại lý liên kết rộng khắp, sản phẩm mẫu mã đa dạng chắc chắn Bếp Phú Qúy sẽ làm hài lòng quý khách hàng.


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET