Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Tạo gian hàng miễn phí trực tuyến uy tín số 1 Việt Nam - 0 đ

Tạo gian hàng miễn phí sau 5' với 0đ, miễn phí mẫu gian hàng chuyên nghiệp, Gian hàng tự SEO TOP 10 google

Tư vấn chọn giá bát cố định từ chuyên gia

Gần như đến 90% các tủ bếp được thiết kế đều có tủ bếp trên, và món phụ kiện không thể thiếu dành riêng cho nó đó là giá úp bát đĩa cố định. Một vài năm về trước thì giá bát cố định phần lớn được gia công bằng inox 201, nhưng do có nhược điểm là sau một thời gian sử dụng bị han rỉ. Giá bát cố định nằm trong bộ phụ kiện tủ bếp thông minh ra đời khắc phục hoàn toàn được yếu điểm trên và đang trở thành sự lựa chọn số một cho giá bát tủ bếp trên.

Giá bát cố định trên thị trường có nhiều loại để khách hàng tham khảo :
+ giá bát cố định loại thép mạ Crom
+ giá bát cố định loại Inox 304
+ giá bát cố định loại chữ V
+ giá bát cố định 2 tầng
+ giá bát cố định 3 tầng

giá bát cố định loại chữ v

giá bát cố định chữ V do được thiết kế để úp bát đứng vì vậy nếu như gia đình đông người, lượng bát đĩa lớn thì bạn lên ưu tiên lựa chọn loại giá bát cố định loại đẹp sóng vẩy cá để tối ưu cho việc úp được nhiều bát đĩa hơn.

+ giá bát cố định loại đẹp dạng sóng vẩy cá

giá bát cố định 2 tầng tủ bếp trên

Với 3 điểm bắt vít chắc chắn vào thành tủ, giá bát cố định loại đẹp là sự lựa chọn tuyệt vời với gia đình đông người, nhiều bát đũa và yêu cầu bền bỉ theo thời gian.

Mỗi một loại giá bát đều có ưu và nhược điểm riêng như :
+ Loại giá bát cố định loại thép mạ crom, loại chữ V thì có ưu điểm là giá thành rẻ
+ Loại inox 304 và loại giá bát cố định loại đẹp thì ưu điểm là độ bền, úp được nhiều bát đĩa nhưng lại có giá thành cao.

Đặc điểm chung của các loại giá bát cố định :
+ Đều có khay hứng nước : khay hứng nước có nhiệm vụ lưu trữ lại lượng nước còn sót lại trên bát đĩa trong quá trình rửa giúp cho nước không rỏ xuống thành tủ cũng là yếu tố giúp tăng tuổi thọ của tủ.

Ngoài yếu tố về nhu cầu úp bát đĩa nhiều hay ít, còn có yếu tố khác ảnh hưởng tới quyết định lựa chọn giá bát cố định loại 2 tầng hay 3 tầng đó là chiều cao của khoang tủ. Với tủ có chiều cao đạt 65cm thì mới lắp được loại 3 tầng, nhỏ hơn bạn lắp được loại 2 tầng.

Chú ý : giá bát cố định trong bộ phụ kiện tủ bếp thông minh là hàng nhập khẩu nguyên chiếc có kích thước cố định, vì vậy  khi thiết kế tủ bạn cần làm với kích thước chuẩn nhất để khi lắp đặt được đẹp, vừa sản phẩm.
+ giá bát cố định có các loại dành cho khoang tủ có độ rộng 600, 700, 800, 900.
Nếu chiều rộng tủ cho phép bạn lên lắp đặt giá bát cố định loại to nhất 900 để tối ưu việc úp bát đĩa trong khi đó giá giữa các loại chỉ chênh nhau có 100k.

<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET